4 điều không nên khi quan hệ

Vội vàng ra khỏi giường, không vệ sinh, ăn quá nhiều… là những việc không nên làm trước và sau khi làm ‘chuyện ấy’, theo Prevention.

Đừng nên Vội vàng ra khỏi giường để sử dụng phòng tắm

Bạn có thể đã nghe nói rằng đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhưng điều này trên thực tế không có cơ sở, tốt nhất nếu không thực sự có nhu cầu cần đi vệ sinh, bạn nên ở lại giường và chia sẻ niềm vui tinh thần với bạn đời, theo Jennifer Bump, giáo sư sản khoa tại Đại học Y Baylor ở Houston (Mỹ).

Uống quá nhiều rượu vang

Một chút rượu vang có thể tạo cảm hứng cho bạn trước khi quan hệ, nhưng uống quá nhiều có thể khiến cho bạn khó đạt được thỏa mãn vì rượu làm suy yếu các bộ phận của hệ thống thần kinh.

Trong một nghiên cứu tại Đại học Missouri – St.Louis, 11% người uống quá nhiều rượu cho biết họ thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái.

Bỏ qua việc rửa bao quy đầu

Trong trường hợp đối phương không rửa bao quy đầu, vi khuẩn trên đó có thể truyền qua cho bạn trong khi quan hệ tình dục. Vì thế, để giữ gìn vệ sinh, sức khỏe, an toàn tình dục, nam giới không nên bỏ qua bước làm sạch này.

Ăn tối quá nhiều

Rất nhiều loại thực phẩm có khả năng làm cho bạn bị đầy hơi và cảm thấy khó chịu trong khi quan hệ tình dục, theo Chryl Iglesia, một bác sĩ phụ khoa ở Washington DC. Vì vậy, để ngăn chặn một vài tình huống xấu hổ không đáng xảy ra, bạn nên tránh ăn tối với nhiều thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao một hoặc hai giờ trước khi quan hệ. Thay vào đó, bạn có thể ăn một thanh sô cô la nhỏ để tăng nồng độ serotonin, kích thích tâm trạng.


Từ khóa sản phẩm:

Bao cao su , Phân phối bao cao su innova, Phân phối bao cao su volcano, Phân phối durex, Phân phối sagami, Bao cao su okamoto giá sĩ, Phân phối okamoto, Bao cao su tốt nhất, Bao cao su online tốt nhất, Bao cao su rẻ, Bao cao su dành cho khách sạn, Phân phối bao cao su, Cung cấp bao cao su si , Đồ chơi dành cho nam, Đồ chơi dành cho nữ, Dương vật giả, Âm đạo giả, Dụng cụ tự sướng cho nam, Dụng cụ tự sướng cho nữ, Phân phối đồ chơi người lớn, sextoys, Đồ chơi người lớn giá rẻ, Gel bôi trơn, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nữ, Chai xịt stud 100, Chai xịt playboy, Chai xịt kéo dài quan hệ Playboy Vip, Phân phối chai xịt playboy, Phân phối thuốc vprx, Phân phối vigrx plus, Phân phối thuốc Maxman, Thuốc cương dương Kamagra 100 mg, Thuốc cương dương Majegra 100 mg, Thuốc cương dương Azora 100 mg, Gel bôi kich thich nữ, Kem bôi kéo dài quan hệ Emla, Tư vấn mở shop bao cao su, Tư vấn rối loạn cương dương, Thuốc điều trị yếu sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nữ, Chữa xuất tinh sớm