Phân phối máy bán bao cao su tự động

Sản phẩm : Máy bán bao cao su tự động

( Sản phẩm được Sinh viên DHSPKT TP.HCM chế tạo)

Theo nhóm Sinh Viên PES ( Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM ), dựa trên các mô hình tự động như máy tự động bán Car điện thoại, máy tự động bán nước, vv.vv… Nhóm Sinh viên gồm 3 nhân tài, Nguyễn Đắc Kha, Huỳnh Quốc Tấn và Trần Quang Tuyên, đã nghiên cứu hơn 4 tháng để ra đời cho sản phẩm đầu tiên ” Máy bán bao cao su tự động IComdom. Và baocaosubansi hien tai đang Phân phối máy bán bao cao su tự động

(Ảnh minh họa)

Với thiết kế của Máy iComdom khá tương đồng với các loại máy bán hàng khác, với mặt kính trong suốt, chia ngăn theo từng tầng, thân máy bằng thép CT38 – 2 lớp, màn hình LCD, bàn phím, khe đọc mệnh giá tiền và ổ khóa chống trộm.

Với chi phí để hoàn thiện được một chiếc máy bao cao su tự động đầu tiên tại Việt Nam này, thì giao động khoảng 30 triệu đồng, mức giá cực kì cạnh tranh so với các máy bán hàng tự động bên ngoài ( tầm 90 đến 120 triệu/1 máy).

( Ảnh minh họa )

Nhưng hiện tại máy iComdom vẫn còn đang khắc phục các nhược điểm mà hầu như máy bán hàng nào cũng mắc phải.

Trưởng nhóm PES : Nguyễn Đắc Kha ( Hiện tại các máy tự động hay mắc những lỗi như, ” máy không nhận tiền, máy nhận tiền mà không chạy hàng, máy xử lý đẩy sản phẩm ra chậm, hoặc kẹt hàng lại, Khách mất tiền lại không nhận được hàng” ).

Điểm mạnh của iComdom là đã được gắn máy cảm biến, nên máy sẽ đọc được khách đã nhận được sản phẩm hay chưa nhận được sản phẩm, khi khách đã thanh toán thì chắc chắn họ sẽ nhận được gói hàng của họ đã mua.

Với những tính năng của một máy bán hàng tự động, Nhóm PES đã thiết kế làm sao để ” Vừa thân thiện. vừa kín đáo ” Để đánh vào tâm lý của khách khi không còn ngại ngùng, đặc biệt là các bạn trẻ khi đang có nhu cầu sử dụng bao cao su.

Và hiện tại, để phong phú thêm nhiều sản phẩm, thì máy bán bao cao su tự động iComdom cũng cung cấp thêm một số mặt hàng khác như : kẹo singgum, khăn ướt, khăn giấy, miếng dán Salonpas..vv.vv

Theo thầy Nguyễn Trường Thịnh, Trưởng Khoa Cơ khí Chế tạo máy, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, khởi nguồn của việc nghiên cứu chế tạo iCondom là theo đơn đặt hàng của một doanh nghiệp.” baocaosubansi” ” baocaosuvina”

“Trước đây, Khoa Cơ khí Chế tạo máy đã chế tạo thành công các máy bán nước, cà phê, phở… tự động.Tuy nhiên, loại tiền đưa vào máy là đồng xu. Với iCondom tiếp nhận tiền giấy polymer nên thiết kế có phức tạp hơn đôi chút.

Hiện tại, trong quá trình thử nhiệm, iCondom sẽ được đặt trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM chạy thử.

Khi máy đã chạy ổn định thì sẽ được sản xuất hàng loạt để cung cấp cho doanh nghiệp”

Baocaosubansi.com cũng là đơn vị phân phối máy bán bao cao su tự động  khi máy chạy ổn định.


Từ khóa sản phẩm:

Bao cao su , Phân phối bao cao su innova, Phân phối bao cao su volcano, Phân phối durex, Phân phối sagami, Bao cao su okamoto giá sĩ, Phân phối okamoto, Bao cao su tốt nhất, Bao cao su online tốt nhất, Bao cao su rẻ, Bao cao su dành cho khách sạn, Phân phối bao cao su, Cung cấp bao cao su si , Đồ chơi dành cho nam, Đồ chơi dành cho nữ, Dương vật giả, Âm đạo giả, Dụng cụ tự sướng cho nam, Dụng cụ tự sướng cho nữ, Phân phối đồ chơi người lớn, sextoys, Đồ chơi người lớn giá rẻ, Gel bôi trơn, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nữ, Chai xịt stud 100, Chai xịt playboy, Chai xịt kéo dài quan hệ Playboy Vip, Phân phối chai xịt playboy, Phân phối thuốc vprx, Phân phối vigrx plus, Phân phối thuốc Maxman, Thuốc cương dương Kamagra 100 mg, Thuốc cương dương Majegra 100 mg, Thuốc cương dương Azora 100 mg, Gel bôi kich thich nữ, Kem bôi kéo dài quan hệ Emla, Tư vấn mở shop bao cao su, Tư vấn rối loạn cương dương, Thuốc điều trị yếu sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nữ, Chữa xuất tinh sớm