Sự Thật Thú Vị Về Đồ Chơi Tình Dục

Một Sự Thật Thú Vị Về Đồ Chơi Tình Dục được Shop baocaosuvina.vn tìm được cho chúng ta nhiều điều thú vị hơn về thứ được gọi là SexToy.

su-that-thu-vi-ve-do-choi-tinh-duc-baocaosuvina-gia-re

Lạ lùng thay, trên thực tế cuộc khảo sát lại cho biết phụ nữ có chồng đang mua các đồ chơi tình dục gấp đôi tỷ lệ phụ nữ độc thân.

Bạn biết đấy, bởi vì họ “không thể không nhận được sự hài lòng”.

Và dưới đây là các con số thống kê khác:

– 44% Phụ nữ từ 18 đến 60 trên thế giới có sử dụng ít nhất một đồ chơi tình dục.

– 50% số người ở độ tuổi 20 lần đầu tiên thử một món đồ chơi tình dục.

– 20% phụ nữ cho biết thủ dâm ít nhất một lần một tuần. Trong số những người phụ nữ, 60% sử dụng đồ chơi tình dục.

– Đồ chơi tình dục đắt tiền nhất trên thế giới là một dương vật giả bằng vàng trắng nạm 117 viên kim cương và có giá trị $ 55,000.

– Dương vật giả lâu đời nhất trên thế giới là khoảng 28.000 năm tuổi, dài 11 inch, và được làm từ bột kết.

– 23% Người trưởng thành trên thế giới đã sử dụng đồ chơi tình dục trong quá trình quan hệ tình dục.

– 20% Nam giới cho biết có sử dụng đồ chơi dạng rung.

-78% Phụ nữ sử dụng hoặc đã sử dụng một đồ chơi tình dục cho biết họ vẫn đang có một mối quan hệ.

– Phụ nữ sử dụng đồ chơi trải nghiệm cực khoái thường xuyên hơn và hài lòng hơn với các đối tác của họ so với những người phụ nữ không sử dụng.

– Mississippi Mua nhiều đồ chơi hậu môn bình quân đầu người hơn bất kỳ các nước khác. (Điều này có thể là hậu quả của phụ nữ Kitô giáo giữ trinh tiết âm đạo của mình thông qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn)

– Alaska Mua các đồ chơi tình dục bình quân đầu người nhiều nhất.

– Phụ nữ trẻ cho biết việc thủ dâm làm cho họ tự tin hơn so với những phụ nữ không thủ dâm. (Điều này có thể không có nghĩa là thủ dâm mà làm cho bạn hạnh phúc hơn, nhưng những phụ nữ được giải phóng tình dục thừa nhận thủ dâm cảm thấy thoải mái hơn với chính mình).

Những bài viết liên quan:

http://baocaosuvina.vn/nhung-do-vat-thu-dam-ma-chi-em-tuyet-doi-tranh-xa

http://baocaosuvina.vn/hanh-vi-tinh-duc-cuc-ky-nguy-hiem-va-nen-tranh-xa-cua-nam-gioi

http://baocaosuvina.vn/do-choi-tinh-duc-mon-an-tinh-than-cho-chuyen-giuong-chieu


Từ khóa sản phẩm:

Bao cao su , Phân phối bao cao su innova, Phân phối bao cao su volcano, Phân phối durex, Phân phối sagami, Bao cao su okamoto giá sĩ, Phân phối okamoto, Bao cao su tốt nhất, Bao cao su online tốt nhất, Bao cao su rẻ, Bao cao su dành cho khách sạn, Phân phối bao cao su, Cung cấp bao cao su si , Đồ chơi dành cho nam, Đồ chơi dành cho nữ, Dương vật giả, Âm đạo giả, Dụng cụ tự sướng cho nam, Dụng cụ tự sướng cho nữ, Phân phối đồ chơi người lớn, sextoys, Đồ chơi người lớn giá rẻ, Gel bôi trơn, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nữ, Chai xịt stud 100, Chai xịt playboy, Chai xịt kéo dài quan hệ Playboy Vip, Phân phối chai xịt playboy, Phân phối thuốc vprx, Phân phối vigrx plus, Phân phối thuốc Maxman, Thuốc cương dương Kamagra 100 mg, Thuốc cương dương Majegra 100 mg, Thuốc cương dương Azora 100 mg, Gel bôi kich thich nữ, Kem bôi kéo dài quan hệ Emla, Tư vấn mở shop bao cao su, Tư vấn rối loạn cương dương, Thuốc điều trị yếu sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nam, Tư vấn sinh lý nữ, Chữa xuất tinh sớm